Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sấy cam thái lát quy mô lớn hiệu quả với máy sấy bơm nhiệt

Qủa cam không chỉ sử dụng theo cách thông thường mà ngày nay cam sấy khô đã được biết tới với nhiều công dụng khác nhau. Cam thái lát sấy khô có thể sử dụng để ăn vặt hàng ngày, dùng để xay bột sử dụng trong thực phẩm, thẩm mỹ, hay vỏ cam sử dụng để làm mứt vỏ cam sấy khô vv rất nhiều công dụng hữu ích từ quả cam.  Quy trình sấy cam thái lát được hãng Mactech giới thiệu dưới đây là nguồn tham khảo thông tin hữu ích.

Ứng dụng của cam thái lát sấy khô

Cam là một trong những loại hoa quả giá trị chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Chính vì vậy quả cam có nhiều cách sử dụng khác nhau trên thực tế như ăn cam để bồi bổ sức khỏe, nhanh hồi phục, dùng cho người ốm yếu, trẻ em người lớn người già rất cần sử dụng cam thường xuyên nhằm nâng cao sức đề kháng, bổ xung dưỡng chất. Chính vì vậy quả cam được sử dụng cho nhiều mục đích khác như sử dụng trong thực phẩm, hoa quả ăn vặt, trong thẩm mỹ, trong đồ uống vv.

Cam thái lát sấy khô nguyên vỏ tận dụng được cả ruột cam và vỏ cam, đặc biệt vỏ cam khô ăn rất ngon mà lại có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chúng ta thường bỏ vỏ cam khi ăn tươi. Cam thái lát sấy khô thường dùng để xay thành bột cam có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. 

Sấy cam thái lát số lượng ít 

Cam thái lát rất dễ sấy khô cho màu sắc đẹp, tuy nhiên thời gian sấy có thể kéo dài 20-30 tiếng với miếng cam dày 5mm. Chúng ta lưu ý rằng hoa quả nói chung và cam nói riêng cần phải sử dụng nhiệt độ sấy càng thấp càng tốt, từ 20-35oC là hợp lý nhất, cam giữ chất lượng tốt, màu đẹp mà phải đảm bảo khô giòn.

Máy sấy lạnh là các thiết bị sấy bơm nhiệt hiện đại, loại nhỏ, phù hợp cho sấy khô sản phẩm quy mô dưới 200kg với nhiều kích cỡ máy sấy khác nhau, phù hợp cho sấy 20-50-100-150-200kg sản phẩm các loại. Xem thêm thông tin trên website Maysaylanh.com của hãng Mactech. Máy sấy lạnh được tích hợp đầy đủ các hệ thống quan trọng như hệ thống lạnh, hệ thống tách ẩm cao cấp, hệ thống điều khiển điện tử, màn hình hiển thị LCD đầy đủ các thông số sấy để theo dõi và điều khiển.

Sấy cam thái lát quy mô lớn

Với quy mô sấy lớn từ hàng trăm kg tới hàng tấn sản phẩm các loại, buồng sấy sử dụng máy bơm nhiệt mactech rất phù hợp, cho hiệu quả sấy tốt mà chi phí đầu tư có thể tiết kiệm rất nhiều. Các loại máy sấy lớn hàng tấn sản phẩm, hãng Mactech có thể cung cấp toàn bộ buồng sấy và máy bơm nhiệt hoặc khách hàng tự làm buồng sấy với thiết kế có sẵn và chỉ mua máy bơm nhiệt để tiết kiệm chi phí.

Hãng Mactech cung cấp các loại máy bơm nhiệt có công suất sấy phù hợp cho các buồng sấy lớn với thể tích lần lượt là 10-20-30-40-50 m, tương ứng với khối lượng sấy từ 1-5 tấn sản phẩm tươi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy bơm nhiệt Mactech, khách hàng hãy trực tiếp liên hệ hãng máy sấy Mactech để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

facebook
gplus
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang