Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy bơm nhiệt công nghiệp, thiết bị sử dụng sấy khô hàng tấn sản phẩm

Khái niệm máy bơm nhiệt và máy sấy bơm nhiệt khá giống nhau nhưng thực tế có nhiều đặc điểm khác nhau, hãng Mactech có nhiều loại máy sấy và trong đó máy bơm nhiệt là bộ phận chính trong các loại máy sấy bơm nhiệt công nghiệp. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích sâu hơn về máy bơm nhiệt công nghiệp được sử dụng trong các buồng sấy lớn.

Máy bơm nhiệt là thiết bị có chức năng hấp thụ nhiệt từ nơi này để chuyển sang nơi khác thông qua môi chất lạnh, đó chính là nguyên lý của máy bơm nhiệt, các ứng dụng trong thực tế như điều hòa không khí, máy sưởi, máy hút ẩm, máy sấy bơm nhiệt…Máy bơm nhiệt công nghiệp được sử dụng trong lĩnh vực sấy khô cũng áp dụng nguyên lý đó đồng thời áp dụng thêm các công nghệ tiên tiến khác về hệ thống tách ẩm và hệ thống điều khiển điện tử tự động.

Máy sấy bơm nhiệt là tên gọi của buồng sấy hoàn chỉnh bao gồm 2 thành phần chính là máy bơm nhiệt công nghiệp và buồng sấy. Do vậy khi chúng ta hiểu được rõ ràng sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Máy sấy bơm nhiệt của hãng Mactech được chia làm 2 phân đoạn chính, dưới 500kg và trên 500kg nguyên liệu. Máy sấy lạnh chính là tên gọi của máy sấy bơm nhiệt loại nhỏ, các bạn có thể xem chi tiết trên website Maysaylanh.com, đặc điểm của dòng máy này là tất cả các hệ thống đều nằm bên trong khung máy tạo thành 1 khối thống nhất.

Với các quy mô sấy lớn từ 500kg sản phẩm trở lên, tới hàng chục tấn sản phẩm, máy sấy bơm nhiệt được thiết kế dạng lắp rời gồm 1 máy bơm nhiệt (sản xuất sẵn tại cty, tích hợp đầy đủ các hệ thống) và 1 khung buồng sấy lắp ráp tại nơi đặt máy. Trong buồng sấy có sử dụng các xe đẩy với nhiều khay sấy dạng tấm đục lỗ hoặc dạng lưới mắt nhỏ, với các sản phẩm đặc biệt cần treo như trên hình (sấy miến, bánh đa…) có thể thiết kế các loại khay hay giá đỡ sản phẩm phù hợp nhất. 

Máy bơm nhiệt công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến với những quy mô sấy lớn hàng tấn sản phẩm như sấy dược liệu, sấy măng khô, sấy miến, sấy bánh đa, sấy hoa quả, sấy hải sản vv Để biết thêm về các loại máy sấy bơm nhiệt hiện nay, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

facebook
gplus
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang