Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy bơm nhiệt phù hợp cho quy mô sấy như thế nào

Máy bơm nhiệt phù hợp cho quy mô sấy nào ? chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm về phần nội dung này để biết khi nào nên lựa chọn máy bơm nhiệt hay máy sấy lạnh (máy sấy bơm nhiệt loại nhỏ). Mỗi loại máy sấy thường phù hợp cho một phạm vi quy mô sấy nào đó, khi hiểu rõ vấn đề này khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hãng công nghệ Mactech đã có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và cung cấp thiết bị sấy khô cho khách hàng với các mục đích sấy và quy mô sấy khác nhau, từ vài chục kg tới hàng tấn sản phẩm về rau củ quả, dược liệu, hải sản, thủy sản vv. Tương ứng với một phạm vi quy mô sấy nhất định, chúng ta sẽ có lựa chọn máy sấy khác nhau về kiểu dáng thiết kế. Thường máy bơm nhiệt phù hợp cho quy mô sấy lớn bởi thiết kế lắp rời rất tiện lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Máy sấy lạnh phù hợp cho quy mô nào

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô rất được ưa chuộng hiện nay bởi ưu điểm của thiết bị này khi sấy khô hoa quả, thực phẩm, dược liệu vv đảm bảo yếu tố màu sắc đẹp, hương vị tự nhiên, bảo toàn chất dinh dưỡng. Nhiệt độ sấy của máy sấy lạnh trong phạm vi 10-50oC, rất thích hợp để sấy sản phẩm giá trị cao, chất lượng khô tốt nhất như sấy đông trùng hạ thảo, sấy nấm linh chi và các loại nấm, sấy tinh bột, sấy men vi sinh, tảo biển vv. Máy sấy lạnh là tên gọi thiết bị có khối lượng sấy nhỏ, thường từ 10kg tới 500kg sản phẩm tươi, các hệ thống sấy được tích hợp luôn trong khung máy, không thể tháo rời. Do vậy, máy sấy lạnh chỉ phù hợp với quy mô sấy nhỏ, xem các loại máy trên website Maysaylanh.com.

Máy bơm nhiệt phù hợp cho quy mô sấy nào

Máy bơm nhiệt Mactech chính là thiết bị phù hợp cho các quy mô sấy lớn hàng tấn sản phẩm. Máy bơm nhiệt chỉ là một modul tách rời khỏi buồng sấy, modul này được tích hợp toàn bộ các hệ thống cần thiết bên trong như hệ thống bơm nhiệt, hệ thống hút ẩm, hệ thống điều khiển và quạt gió công suất lớn có thể điều chỉnh lưu lượng gió. Với các quy mô sấy lớn phù hợp cho sấy nông sản như rau củ, măng, sấy hải sản, sấy cây thuốc vv khách hàng có thể tự làm buồng sấy theo thiết kế của hãng Mactech, modul máy bơm nhiệt được lắp riêng bên ngoài, rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Đó là những thông tin hữu ích cho khách hàng khi tìm hiểu máy sấy có quy mô phù hợp, hãy trực tiếp liên hệ hãng Máy sấy Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

facebook
gplus
twiter
tumblr
reddit-icon
linkedin
Quay lại đầu trang